Công ty TNHH May Dung Hạnh được thành lập vào năm 2004, khởi đầu là một Văn phòng đại diện, chuyên đặt hàng áo sơ mi nam, sản xuất tại các công ty may như Việt Tiến, Việt Hưng , Nhà Bè…xuất đi thị trường Mỹ và Châu Âu.

Công ty may Dung Hạnh có 4 nhà xưởng lớn hoạt động mạnh mẽ tại:

  • Nhà xưởng may Hóc Môn – TPHCM
  • Nhà xưởng may Tiền Giang
  • Nhà xưởng may Vĩnh Long
  • Nhà xưởng may Kiên Giang

 

Theo yêu cầu, CATA sản xuất, thi công và lắp đặt Bàn Cắt Vải cho công ty may Dung Hạnh với 3 dãy bàn kích thước dài tại khu vực cắt vải.

>>> Cùng xem qua Video nhanh hiển thị những hình ảnh của Bàn Cắt Vải được CATA thực hiện và tổng hợp ===> TẠI ĐÂY .

Khu vực cắt vải của xí nghiệp may Dung Hạnh chỉnh chu và ngăn nắp trong sự đầu tư và sắp xếp khoa học. Với bố trí ánh sáng vừa đủ, kết hợp cùng những tấm poly lấy sáng từ vách tường, không gian tại đây thoáng mát và tươi sáng.

Ngoài ra, chất liệu Formica chống trầy và chống nước trên mặt Bàn Cắt Vải có màu trắng bóng, nên bắt ánh sáng rất tốt, tạo nên không gian bừng sáng cho nơi này.

Hệ thống làm mát tại khu vực cắt vải là những chiếc quạt trần, được tính toán độ cao phù hợp, nằm bên trên của các dãy bàn. Tốc độ gió nhẹ không làm bay vải khi cắt.

Bàn cắt vải 1 tầng là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các xưởng cắt may công nghiệp. Người ta chọn lựa thiết kế 1 tầng bởi sự tinh giản. Ngoài ra, tại nhà xưởng may đã có khu vực chứa vải cuộn nên không cần thiết phải mua bàn 2 tầng.

 


Hãy liên hệ để được tư vấn vá báo giá tốt nhất !

CATA Company – Nội thất xưởng may chuyên nghiệp

Hotline: 0961793661 – 0937393661

www.cataco.vn

www.noithatxuongmay.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *