Công ty may mặc AURELIA APPARELS có vốn đầu tư 100% từ Ấn Độ, các sản phẩm tại đây được thiết kế và sản xuất chủ yếu xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ. Các sản phẩm chính của họ thuộc đồ Jeans.

Xưởng may của AAVN có diện tích lớn, đến hơn 1000m2 tọa lạc tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tone màu Châu Âu cổ kính, họ dùng màu cam làm màu chủ đạo. Vậy nên Bàn Cắt Vải tại đây cũng được CATA sản xuất và sơn tĩnh điện màu Cam.

Là sản phẩm có tính năng tháo ráp tiện dụng, Bàn Cắt Vải 2 Tầng dễ dàng được vận chuyển từ TPHCM lên đến Bà Rịa rồi mới lắp ráp thành bàn kích thước dài.

Bộ khung cứng cáp cùng với thiết kế 2 tầng, xưởng may gọn gàng và ngăn nắp hơn, thao tác cắt vải cũng trở nên nhanh hơn.

Vật liệu tạo nên Bàn Cắt Vải 2 Tầng: 

  • Khung thép hộp 40x80x1.2mm, crossbeam 40x40x1.2mm
  • Toàn bộ khung sơn tĩnh điện màu cam
  • Ván MDF dày 25mm dán Formica trắng bóng
  • Ván tầng dưới dùng MDF 18mm phủ công nghệ Melamine chống trầy
  • Chân bàn gắn chén sắt tăng đưa, điều chỉnh được độ cao của bàn. 

Bàn Cắt Vải tại CATA được thiết kế có hộp lồi 2 bên cạnh bàn, nhằm mục đích không gây vướng chân người thợ cắt vải khi di chuyển xung quanh chiếc bàn dài. Ở một số nơi, người thợ bị vướng ngón chân vào và gây chấn thương. Vậy nên thiết kế hộp lồi cho khung Bàn Cắt Vải là một phương pháp tránh đi những bất tiện trong khâu cắt vải.

>>> Cùng xem qua toàn bộ xưởng may màu Cam nổi bật của họ với nhiều sản phẩm được CATA sản xuất như Bàn chuyền may, Ghế ngồi may, Kệ chứa thành phẩm —> TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *