Bàn Cắt Vải | Bàn trải vải công nghiệp thực sự là một sản phẩm bổ trợ ngành may mà bất kỳ một nhà xưởng may mặc nào cũng không thể bỏ qua.

Bàn hỗ trợ tốt thao tác trải và cắt vải theo sơ đồ dài. Tùy theo sơ đồ vải mà người dùng sẽ đặt cho mình một chiếc bàn có kích thước phù hợp. Bàn càng dài thì sẽ tiết kiệm tốt lượng vải dư vì sơ đồ cắt sẽ được trải nhân đôi.

HAMI BAG là một thương hiệu lớn trong ngành may túi xách – balo phục vụ trong và ngoài nước. Ngoài các sản phẩm được HAMI chọn lọc tại CATA như Bàn chuyền may 2 tầng, Bàn kiểm hàng, Ghế ngồi may, Sào treo chữ Z, Thùng xe đẩy hàng, … thì Bàn Cắt Vải là một trong những sản phẩm được gọi là vừa ý nhất.

Bàn cắt vải được yêu cầu thiết kế 1 tầng cùng màu sắc nhã nhặn.

Kích thước của bàn yêu cầu: Rộng 2m x Dài 12m x Cao 0m8

Với 2 chiếc bàn dài đặt song song với nhau trong khu vực cắt vải, khi trải xong vải tại bàn thứ 1 thì công nhân sẽ xoay sang trải tiếp bàn thứ 2, một cách bố trí khá thuận tiện

 

CATA sản xuất Bàn Cắt Vải, vận chuyển và lắp đặt tận nơi chủ yếu tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Tây, các khu vực Đông Nam Bộ. Ngoài ra, các khu vực phía Bắc và Trung thì CATA cũng thực hiện khi các đơn hàng lớn đủ số lượng.

Cùng với các dịch vụ liên quan đến Bàn Cắt Vải, CATA chúng tôi cung ứng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như :

  • Di dời bàn cắt vải
  • Thay mặt bàn cắt vải
  • Lật mặt bàn cắt vải
  • Sửa chữa, gia cố bàn cắt vải

 


Hãy liên hệ để được tư vấn vá báo giá tốt nhất !

CATA Company – Nội thất xưởng may chuyên nghiệp

Hotline: 0961793661 – 0937393661

www.cataco.vn

www.noithatxuongmay.com

One thought on “Bàn Cắt Vải CATA tại công ty HAMIBAG Long An”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *