Tọa lạc tại KCN Long Hậu thuộc Long An, một xưởng may cao tầng của khách Nhật Bản đã chọn CATA làm nhà cung cấp các sản phẩm nội thất xưởng may. Toàn bộ xưởng với diện tích tiết kiệm, được bố trí một cách khoa học nhất theo kiểu của người Nhật nên vô cùng rộng rãi.

Hai chiếc Bàn Cắt Vải Công Nghiệp được đặt vào 1 góc, mỗi bàn dù chỉ dài 4m88 nhưng vẫn đủ để thao tác cắt vải diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, bàn có 2 tầng tiện lợi với tầng phía dưới có thể để được rất nhiều vải cuộn lớn.

Bàn cắt vải có kích thước cụ thể Rộng 2m2 x Dài 4m88 x Cao 0m81. Với bố cục 2 tầng tiết kiệm không gian, làm cho vị khách Nhật Bản rất hài lòng. Bàn sẽ dễ dàng nối thêm nhiều modul bằng bulong và tán để dài ra nếu nhu cầu cắt vải của quý khách phát triển nhiều hơn.

CATA sản xuất bàn cắt vải công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp và hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của những vị khách khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Đức, …

Vào mỗi năm, CATA chúng tôi bán ra thị trường trên dưới 2000 chiếc bàn cắt vải đủ kích cỡ cho toàn Việt Nam, chủ yếu là khu vực miền Nam như TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Củ Chi, Tây Ninh và các tỉnh miền Tây xa xôi như Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh, Tiền Giang, Mỹ Tho, Cần Thơ … Sản phẩm và dịch vụ ngày càng được nâng cấp để trở nên tốt hơn.

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác của CATA cũng được vị khách này quan tâm như Bàn Kiểm Hàng, Kệ Để Vải Thành Phẩm, Kệ Vải Cuộn, và các loại bàn làm việc văn phòng đơn giản.

Kệ để vải cuộn siêu cứng cáp được thiết kế chuyên chứa vải, nên không thể có chiếc kệ nào phù hợp hơn. Kích thước 120 x 160 x 200 cm. (Kệ được dùng để chứa vải cuộn khổ dài 160cm)

Kệ là một sản phẩm giúp các nhà xưởng tiết kiệm tối đa diện tích, và hỗ trợ cho sự sắp xếp ngăn nắp, từ đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công nhân, làm tăng năng xuất trong sản xuất mà cụ thể ở đây là Khu vực cắt vải.

Bàn kiểm hàng 2 tầng cũng là 1 món đồ không thể thiếu cho không gian này. Hãy liên hệ để được tư vấn phù hợp và báo giá tốt nhất.


Hãy liên hệ để được tư vấn vá báo giá tốt nhất !

CATA Company – Nội thất xưởng may chuyên nghiệp

Hotline: 0961793661 – 0937393661

www.cataco.vn

www.noithatxuongmay.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *