MINI FABRIC CUTTING TABLE

Ngoài sản xuất những mẫu bàn có kích thước dài vài chục mét, CATA cũng sản xuất theo yêu cầu của quý khách để phục vụ cho các tổ hợp cắt may hoặc xưởng may có diện tích nhỏ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Bàn Ghế Kệ Chuyên Ngành May, CATA đã nhìn thấy, thấu hiểu nhiều phương pháp cũng như mẫu mã thiết kế bàn ghế trong ngành may. Giữ trong tay những kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những lựa chọn mang tính tối ưu và lâu dài, bền bỉ.

Bàn cắt vải mini CATA

SIZE : 2200 x 2000 x 780 mm

Price : Contact by email eleccata@gmail.com

Bởi vì đối với chúng tôi, việc kinh doanh là một chặng đường dài, đòi hỏi những người bạn, những món đồ, những dụng cụ phải đủ bền để theo ta đi qua những ngày sương gió, cùng bạn thức ngủ và làm việc mà không biết mệt mỏi. CATA cam kết là một người bạn vững chắc với những sản phẩm Bàn Ghế Kệ bổ trợ cho ngành may.

Bàn cắt vải mini 

Thông số kĩ thuật:

Chân thép 40 x 80 x 1.2 mm

Thiết kế lắp ráp di động.

Bàn cắt vải mini 

Là một công ty hoạt động với sức trẻ, mang trong mình dòng máu đam mê, muốn chinh phục, muốn khẳng định, chúng tôi lấy công việc là lẽ sống. Hi vọng thị trường ngành may mặc ngày càng tiến bộ, đi song song là những sản phẩm của CATA.

Bàn cắt vải thiết kế 

CATA sản xuất dự trên tiêu chí Bền – Đẹp – Phải Chăng. Hãy là khách hàng tinh tế để đến với CATA. Chúng tôi không vì lợi nhuận mà phá giá để rồi mang những sản phẩm kém chất lượng đến cho quý khách.

** Sơ lược về Bàn Cắt Vải Mini

  • Bàn được thiết kế khung thép hộp 40 x 80 như hình, vậy nên dù là bàn nhỏ như siêu chắc chắn.
  • Mặt bàn vẫn dùng MDF 25mm giống như loại bàn lớn, không lo hư bàn khi có nhiều người đứng trên bàn cắt.
  • Các linh kiện phụ kiện đi kèm dùng hàng cao cấp, như chén sắt tăng đưa dưới chân, viền cạnh bằng chỉ nhựa loại dày nhất.

Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Lưu ý thông số kỹ thuật là yếu tố đánh giá chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

Có nên mua Bàn Cắt Vải Thanh Lý?

Quy trình thay mới Mặt Bàn Cắt Vải

 

 

2 thoughts on “Mini fabric cutting table”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *