Trong bài viết này, CATA muốn nói đến một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và xuất khẩu túi vải PP dệt và vải không dệt với công nghệ khép kín, giám sát chặt chẽ và cạnh tranh về giá cả. Sản phẩm của công ty Kim Đức có mặt trên hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, và với thị trường trong nước chúng tôi đang là nhà cung cấp lâu năm cho Aeon, Metro, BigC, Lotte, Vedan…

Với diện tích nhà xưởng tại Long An lên đến 2000 mét vuông. Công ty Kim Đức đã liên hệ và lựa chọn CATA với nhu cầu muốn được thiết kế và cung ứng hệ thống Bàn Chuyền MayGhế Ngồi May chuyên nghiệp cho số lượng lên đến 3000 công nhân sử dụng.

Sau quá trình làm việc cùng nhau, đo đạc và thiết kế bản vẽ. CATA chúng tôi đã thực hiện công trình theo đúng các nhu cầu của công ty Kim Đức, cho ra hàng loạt các sản phẩm Bàn Ghế đẹp và đạt tiêu chuẩn mong muốn.

Sản phẩm Bàn Chuyền May 2 tầng của CATA được sản xuất theo phương thức tháo ráp tiện dụng, kết cấu mỗi dãy dài đến 25 mét. Có những dãy dài đến 30 mét mà vẫn đảm bảo được độ thẳng cho bàn.

>>> Cùng xem qua 1 công trình khác mà CATA thi công cho xưởng may thời trang HNOSS —–> Tại đây

Bàn chuyền may được CATA chọn lọc vật tư chất lượng, khung thép hộp 30x30x1.2mm sơn tĩnh điện ion. Mặt bàn được dùng ván MDF phủ Melamine chống trầy 2 mặt. Những dãy chuyền may cứng cáp và uy nghiêm tạo nên một không gian nhà xưởng bắt mắt, sang trọng, không một công nhân nào có thể chối từ nơi làm việc chuyên nghiệp như thế này.

Ngoài ra, sản phẩm Bàn Kiểm Hàng cũng là một trong những sản phẩm Kim Đức yêu cầu và hài lòng bởi tính tiện dụng. Nó vừa được sử dụng để kiểm tra vải vóc, còn được dùng để đóng gói thành phẩm. Với thiết kế có 2 tầng, tuy nhà xưởng tại Kim Đức rất rộng nhưng tính chất gọn gàng vẫn không thể bỏ qua. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *