Dịch vụ Cafe và Beer Club là loại hình giải trí đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Những bộ bàn ghế với mẫu mã đa dạng luôn là điểm nhấn tốt nhất cho không gian của quán.

Bàn ghế quán cafe ngày nay được thiết kế vô cùng đơn giản, chất liệu đa dạng, trong số đó không thể bỏ qua chất liệu bàn làm bằng Khung Sắt Mặt Gỗ. Bởi không những bền, mà mẫu mã này còn luôn có một sức hút lớn trong mắt đại đa số người dùng.

Ảnh:

Bắt theo xu hướng của các nước ngoại quốc, các mẫu bàn ghế cafe có chiều cao tạo nét sang trọng của phong cách Châu Âu. Khi ngồi vào cũng tạo cảm giác thoải mái và lịch lãm, như đưa mình vào một đẳng cấp mới.

Và đặc biệt, dòng bàn ghế quán cafe khung sắt mặt gỗ nó mang một nét đẹp pha chút trầm ấm thanh lịch của gỗ, và chút bền chắc của sắt. Màu sắc vô cùng hài hòa. Chất lượng gần như là không có nhược điểm, mà giá thành lại quá hợp lý.

Ảnh:

Vậy nên nói rằng bàn ghế chiếm phần lớn thẩm mỹ trong không gian của quán cafe hoặc quán bar, mê hoặc từ ngay cái nhìn đầu tiên. Khách hàng sẽ thấy thích thú, họ sẽ ngồi lâu rồi chụp ảnh, và không thể quên bởi một không gian đẳng cấp.

Ảnh:

CATA chúng tôi nắm bắt được điều đó. Luôn cập nhật những xu hướng mới và tìm hiểu xem những mặt có lợi và bất lợi từ mỗi dòng sản phẩm. Từ đó tư vấn chính xác cho nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Ảnh:

Hãy yên tâm đến với chúng tôi. Hãy đầu tư một cách đúng đắn. Chúng tôi hứa sẽ cùng bạn làm nên điều tuyệt vời nhất.

Hotline: 0961 793 661 Mr Dũng

2 thoughts on “Bàn ghế quán Cafe – Beer Club”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *