SG SAGAWA là một công ty của Nhật Bản, có nhi chánh tại Đồng Nai – Việt Nam. Với nhu cầu mua sào treo quần áo để xuất khẩu sang Nhật Bản, họ đã liên hệ với CATA chúng tôi và cùng thực hiện mẫu Sào Treo Chữ Z (hay còn gọi là Z Rack)

Sào treo thành phẩm chữ Z là một sản phẩm thông minh, có mẫu mã đẹp mắt với màu đen cứng cáp. Có tính năng khép gọn nhiều sào lại khi không sử dụng. Và di chuyển được nhiều sào cùng lúc như tính năng xe đẩy của siêu thị.

Sào treo thành phẩm di động được CATA sản xuất tinh tế, thiết kế tháo ráp tiện lợi và vô cùng cứng cáp để đáp ứng được nhu cầu treo số lượng lớn thành phẩm ngành may công nghiệp.

Vật liệu của Sào Treo: 

  • Khung thép hộp 40 x 80 sơn tĩnh điện màu đen
  • Inox 201 phi 27 dày 1.5mm 
  • Linh kiện và phụ kiện nhập khẩu như ốc vít.
  • Bánh xe Taiwan không bể, không quấn chỉ và rác khi sử dụng. Chất liệu PU cao cấp không thấm nước. 
  • Kích thước sào treo quần áo được sản xuất theo yêu cầu. Thông thường thì loại sào này sẽ có kích thước phổ biến là : Rộng 45 x Dài 160 x Cao 175 cm. Không nên làm sào có kích thước quá lớn, bởi sẽ khó di chuyển và chịu lực của sào sẽ bị giảm.  

Sào treo xếp gọn với nhau bởi hình thù chân chữ Z, nó có thể lồng vào nhau gọn gàng hơn trong phân xưởng hoặc kho chứa hàng. Là một sản phẩm Sào treo công nghiệp nên sức chứa của sào rất lớn, lên đến 400kg/sào. Thoải mái treo quần áo mà không lo sào bị cong quằng.

CATA sản xuất Sào Treo theo yêu cầu. Phục vụ sào treo cho các phân xưởng may quần áo, các Showroom trong Trung Tâm Thương Mại, các Shop thời trang, các cửa hàng bán lẻ…trên toàn quốc.


Hãy liên hệ để được tư vấn vá báo giá tốt nhất !

CATA Company – Nội thất xưởng may chuyên nghiệp

Hotline: 0961793661 – 0937393661

www.cataco.vn

www.noithatxuongmay.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *