VIETSOVPETRO là Liên doanh Việt – Nga được thành lập năm 1981 trên cơ sở Hiệp định Liên Chính phủ giữa Việt Nam và Liên Xô về hợp tác thăm dò địa chất và khai thác dầu khí ở thềm lục địa phía Nam Việt Nam.

Là một công ty dầu khí lớn có tầm cỡ, Vietsovpetro mở rộng nhánh may mặc nhằm mục đích sản xuất trang phục bảo hộ lao động độc quyền và sử dụng trong nội bộ.

Phân xưởng may của Vietsovpetro được đặt ngay tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi có nhiều hơi nước và hơi muối biển. Các sản phẩm bàn ghế rất dễ hư hại bởi tính oxy hóa. Vậy nên CATA chúng tôi lại có dịp được tham quan và sửa chữa Bàn Cắt Vải cho Vietsovpetro.

Thay mặt bàn cắt vải là giải pháp tiết kiệm kinh phí. 

Với phương pháp tiết kiệm kinh phí là Thay Mặt Bàn Cắt Vải, CATA chúng tôi đã đưa ra giải pháp này và thuyết phục được họ. Tuy là một chiếc bàn không quá lớn, nhưng Bàn Cắt Vải là một sản phẩm quan trọng và cần được đầu tư kỹ.

>>> Cùng xem qua 2 chiếc Bàn Cắt Vải mà CATA sản xuất, lắp đặt tận nơi cho công ty may túi xách HAMI tại đây: http://cataco.vn/vi/ban-cat-vai-cata-tai-cong-ty-hamibag-long-an/

Khung bàn cắt vải của họ tuy đã cũ nhưng vẫn còn cứng cáp, vậy nên việc thay mới mặt bàn cắt vải cũng khá đơn giản và đảm bảo được tính kỹ thuật.

Mặt bàn được CATA chọn lọc chất liệu ván công nghiệp MDF có độ dày đến 25mm, là loại dày nhất trên thị trường hiện nay.

Sau khi gia cố và canh chỉnh mặt ván cho đều và phẳng, đội ngũ của CATA tiếp tục dán lên một lớp Formica trắng bóng có độ dày 0.6mm làm cho bàn đẹp hơn và hỗ trợ thao tác cắt vải trơn mượt hơn.

 

Thay mặt bàn cắt vải CATA – 0961793661

Chỉ sau 3h đồng hồ, Vietsovpetro đã có ngay một mặt bàn cắt vải mới tinh. Nhìn thoáng qua sẽ không ai nghĩ đó là chiếc bàn đã cũ gần hai mươi năm sử dụng.

Cùng với các dịch vụ liên quan đến Bàn Cắt Vải, CATA chúng tôi cung ứng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như :

  • Di dời bàn cắt vải
  • Sản xuất bàn cắt vải và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu
  • Thay mặt bàn cắt vải
  • Lật mặt bàn cắt vải
  • Sửa chữa, gia cố bàn cắt vải

 


Hãy liên hệ để được tư vấn vá báo giá tốt nhất !

CATA Company – Nội thất xưởng may chuyên nghiệp

Hotline: 0961793661 – 0937393661

www.cataco.vn

www.noithatxuongmay.com

One thought on “Thay mặt Bàn Cắt Vải cho công ty dầu khí VIETSOVPETRO”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *