HNOSS là một thương hiệu thời trang làm mưa làm gió tại Việt Nam trong thời gian gần đây. (HNOSS là con gái của nữ thần Freya tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp trong thần thoại Bắc Âu).

Chúng ta có thể bắt gặp HNOSS tại các trung tâm thương mại lớn, các cửa hàng độc quyền lộng lẫy trên những tuyến đường. HNOSS thực sự chinh phục người tiêu dùng bằng các mẫu mã tinh tế và chất lượng trong từng sản phẩm.


Tìm hiểu và biết đến CATA như một cái duyên, HNOSS đã liên hệ và nhờ chúng tôi tư vấn, báo giá các sản phẩm cần thiết trong một phân xưởng may. Với sự nhiệt tình, thân thiện cùng uy tín lâu năm của CATA, họ đã chọn CATA là Nhà Cung Cấp các sản phẩm bàn ghế kệ trong xưởng may.

>>> Cùng xem qua Thay mới mặt bàn cắt vải tại xưởng may của công ty dầu khí Vietsovpetro mà CATA đã thi công với mục đích tiết kiệm ngân sách —-> Tại đây

Kệ chứa vải thành phẩm 4 tầng tháo ráp 

Xưởng may của HNOSS nằm tại khu công nghiệp Tân Đức – Long An. Nơi miền Tây với những con người thân thương, giọng nói ngọt ngào như gạo trắng nước trong.

Tại đây, đội ngũ CATA đã lắp đặt các sản phẩm theo yêu cầu gồm:

  • Bàn cắt vải công nghiệp
  • Bàn chuyền may có hộp máng điện
  • Sào treo thành phẩm chữ Z xếp gọn
  • Ghế ngồi may
  • Bàn kiểm hàng nghiêng
  • Bàn đóng gói thành phẩm
  • Bàn làm việc 

 

Là một nhà sản xuất bàn ghế kệ chuyên phục vụ riêng biệt cho xưởng may. CATA trân trọng mang đến những sản phẩm chất lượng và đẹp đẽ đến các doanh nghiệp may. Góp phần tạo nên sự sang trọng cho quý công ty. Cùng với hi vọng đi bên cạnh và luôn cầu nguyện cho các khách hàng của CATA luôn thành công và phát triển.

Những dãy Bàn chuyền may này là nơi cho ra những sản phẩm xinh đẹp và thu hút thị trường trong và ngoài nước. CATA tự hào được cung cấp Bàn Ghế Kệ Xưởng May cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

Hai dãy Bàn Cắt Vải được lắp đặt chu đáo trong 6 tiếng đồng hồ. Cứng cáp và vững chãi dù nền nhà có hơi gồ ghề. Sắc trắng của bàn đã tạo nên một không gian tươi sáng hơn.

Những chiếc Sào treo thành phẩm chữ Z xếp gọn thế này rất được Hnoss yêu thích, kèm theo tiện ích có 2 tầng treo đồ tự tháo ráp. Sào được CATA sản xuất trên tinh thần treo thành phẩm công nghiệp, nên nó có khả năng chịu lực rất cao, thoải mái treo quần áo mà không lo cong sào.

Sào treo thành phẩm có 2 tầng giúp treo được nhiều quần áo hơn trên một chiếc sào. Đây là sản phẩm tiên tiến được CATA tìm hiểu và đưa ra thị trường với đặc điểm nổi trội nhất đó là khả năng tiết kiệm diện tích cho nhà xưởng.

Cùng với những chiếc Bàn làm việc có thiết kế đơn giản và màu sắc thanh lịch như thế này, không gian làm việc thực sự thu hút được những con người tài giỏi.

HNOSS đã chọn CATA, vậy còn bạn thì sao? Hãy để chúng tôi một lần được hân hạnh phục vụ bạn.

 


Hãy liên hệ để được tư vấn vá báo giá tốt nhất !

CATA Company – Nội thất xưởng may chuyên nghiệp

Hotline: 0961793661 – 0937393661

www.cataco.vn

www.noithatxuongmay.com

One thought on “Thi công Bàn Ghế Xưởng May cho Thời Trang HNOSS”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *