Điện xưởng may cũng là một trong những dạng điện nhà xưởng, nhưng đòi hỏi thẩm mĩ cao hơn và kỹ thuật trong chuyên môn, kinh nghiệm thi công, cũng như sự khéo léo trong lựa chon thiết bị điện phù hợp.

Là một đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Bàn Ghế Kệ Xưởng May lâu năm, CATA có dịp được nhìn ngắm, xem xét rất nhiều nhà xưởng may với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo diện tích nhà xưởng và quy mô sản xuất mà chúng ta đưa ra hướng thi công tinh tế nhất.

Bố trí ánh sáng trong xưởng may như thế nào là thích hợp ?

Đối với điện chuyền may, ánh sáng chỉ cần tập trung ở nơi cần thiết, để nhằm tránh lãng phí vốn đầu tư cho thiết bị điện ban đầu và tránh lãng phí điện trong sử dụng lâu dài.

Vậy nên, ánh sáng chỉ nên tập trung ở giữ chuyền, rọi thẳng xuống dãy bàn ở độ cao tầm 2.2 – 2.5 mét.

Hai bên lối đi không cần chiếu sáng, vì ánh đèn của dãy bàn chuyền đủ lan tỏa sang lối đi.

Điện chuyền may cần được thiết kế và bố trí đẹp mắt, không rườm rà vướng víu cho các thao tác, đảm bảo nguồn điện ổn định và an toàn.

Thi công Bàn Ghế Kệ xưởng may – www.cataco.vn – 0961793661

 Hệ thống làm mát là phần quan trọng, phải đủ mát với lưu lượng gió ổn định mà không làm bay vải vóc .

Chiều cao từ nền đến bóng đèn thường từ 2m đến 2m5. Ở độ cao này, bóng đèn sẽ mang đến hiệu suất chiếu sáng hợp lý nhất cho xưởng may. 

Bên cạnh đó hệ thống quạt hút giúp lưu thông không khí tốt hơn cũng phải được bố trí cho thích hợp. Không nên gắn quá nhiều quạt tránh gây lãng phí vật tư, lãng phí điện và bất tiện trong sử dụng. Quạt gắn công suất lớn tại khu vực Bàn Cắt Vải sẽ làm bay vải gây bất lợi trong thao tác. 

>>> Cùng xem qua Công trình thi công xưởng may HNOSS với các loại Bàn Ghế Kệ : http://cataco.vn/vi/thi-cong-ban-ghe-xuong-may-cho-thoi-trang-hnoss/

Điều quan trọng không thể thiếu, là những điều rất nhỏ nhưng nếu chọn lựa sai, quý khách sẽ khó mà thay đổi toàn diện cho sau này, đó là thiết bị điện chuyên ngành may. 

Lựa chọn thiết bị điện loại nào ?

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thiết bị, nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Chỉ những đơn vị thi công uy tín và kinh nghiệm mới có thể tư vấn đúng và giúp cho quý khách có những sự lựa chọn chính xác nhất.

Đến với CATA, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những vật tư thật sự đúng với quy mô sản xuất của quý khách. Chúng tôi làm việc bằng đam mê, bằng đạo đức nghề nghiệp,  bằng kiến thức chuyên môn cao và đôi bàn tay yêu nghề. Chúng tôi mong mỏi được phục vụ cho ngành may mặc cả nước để góp phần đưa nền sản xuất may mặc của Việt Nam đi xa hơn nữa. 

      Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất

Bàn Cắt Vải

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *