Hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, hẳn là các nhà thiết kế thời trang sẽ không bao giờ muốn làm việc trong một không gian thiếu sự tinh tế. Lại phải thường xuyên làm việc với Bàn Cắt Vải để đưa ra những mẫu vải vừa ý. Nếu một chiếc bàn quá xấu sẽ làm mất cảm hứng sáng tạo, đồng thời cũng gây không ít khó khăn vì vài lí do nào đó như sự xuống cấp, cũ, dỏm, không phù hợp kích thước…

Hãy để CATA thay bạn giải quyết vấn đề này !

Là đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất Bàn Ghế Kệ Ngành May. CATA thấu hiểu được nỗi niềm của khách hàng. Với những kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết, CATA hi vọng được đóng góp sự tinh tế của mình vào ngành may mặc thời trang của Việt Nam bằng những sản phẩm tối ưu nhất cho các nhà thiết kế.

Ảnh:

Kích thước : 2000 x 1000 x 780 mm

Chất liệu: Gỗ công nghiệp dày 25mm

Giá: Liên hệ

(Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách)

Mặt bàn phủ Photmica cao cấp chồng trầy xước, chống nước. Chân có thể di chuyển khi cần thiết, hoặc khóa lại để định vị khi sử dụng.

Ngoài ra, dòng bàn cắt vải mini cũng đáp ứng tốt cho nhu cầu thiết kế và cắt vải. Với độ bền rất cao, giá thành hợp lý, chất lượng giống loại bàn công nghiệp, thì dòng bàn mini cũng khá được phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, hãy liên hệ Hotline 24/24 hoặc ZALO để được tư vấn 0961793661 . Xin cảm ơn !

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

http://cataco.vn/vi/ban-cat-vai-tphcm/

2 thoughts on “Bàn cắt vải cho Nhà thiết kế”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *