✅ Bàn Cắt Vải không đơn thuần là một chiếc bàn có khung chân và mặt bàn bình thường như những dòng bàn ghế khác.

Bàn cắt vải 1 tầng tháo ráp

Tiêu chuẩn của Bàn Cắt Vải Công Nghiệp rất khắt khe và mang tính kỹ thuật chuyên môn cao. Dựa theo tiêu chuẩn của các nước phát triển mạnh trong ngành May Mặc trên thế giới, CATA cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngoài mong đợi.

Bàn cắt vải công nghiệp 2 tầng

Cùng với nhịp bước sôi động của thị trường ngành may Việt Nam, Bàn Cắt Vải ngày càng trở thành một người bạn trung thành và không thể thiếu vắng trong xưởng may của quý khách. Nó vừa mang đến nhiều lợi ích bởi sự tiện dụng, vừa tạo thêm phần quy mô cho doanh nghiệp bởi sự hùng hồn cứng cáp và vững chắc. Mặt bàn trắng tinh tươm với lớp dán Formica siêu mỏng, siêu bám dính có chức năng chống trầy và chống nước cùng năm dài tháng rộng.

Bàn trải cắt vải

Đây là mẫu bàn đã và đang được các doanh nghiệp may lớn nhỏ trên toàn cầu ưa chuộng. Bàn có thể rất dài đến vài chục mét và được chạy Máy Trải Vải lên trên. Hoặc ngắn hơn, từ 2m đến 10m cho các xưởng cắt nhỏ với công nhân trải thủ công và cắt bằng các loại máy cắt vải.

Thi công lắp đặt bàn cắt vải tận nơi

Thông số chi tiết vật tư:

    • Khung bàn làm bằng thép hộp 40 x 80 lắp ráp bằng bulong. Sơn tĩnh điện màu sắc tùy chọn. Thiết kế siêu bền vững đúng phương pháp của các nước tiên tiến. 
    • Nối nhiều khoang bàn để tạo ra 1 chiếc bàn có chiều dài tùy thích. Dễ dàng vận chuyển và tháo ráp, lắp đặt mọi nơi. (Trên tầng cao, đưa vào cửa bị hẹp,..)
    • Mặt bàn sử dụng loại gỗ công nghiệp siêu cứng MDF, có độ dày lớn nhất là 25mm. Đảm bảo mặt bàn không bị cong võng sau nhiều năm sử dụng và tái sử dụng. Trên bề mặt dán một lớp Formica công nghệ cao siêu mỏng và siêu bám chắc.
    • Chiều rộng và chiều dài tùy thuộc vào diện tích xưởng may, và khổ vải mà doanh nghiệp sử dụng. (Ví dụ: Rộng 2m x Dài 12m x Cao 80 cm)
Thi công khu vực cắt vải lớn

Đối với Bàn Cắt Vải tiêu chuẩn. Người thợ cắt sẽ không phải lúi cúi làm việc dẫn đến sai tư thế và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cột sống. Người chủ doanh nghiệp sẽ không phải thiệt hại bởi việc vải bị cắt sai lệch số đo. Toàn thể doanh nghiệp may ngày càng nâng cao năng suất, góp phần đưa nền công nghiệp may mặc luôn luôn phát triển.

Bàn cắt vải dành cho nhà thiết kế

Những khung Bàn Cắt Vải đã cũ, CATA nhận gia cố khung chân và thay mới mặt bàn, vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và bảo hành dài hạn. Là một sự lựa chọn siêu cắt giảm kinh phí cho doanh nghiệp.

Thay mặt bàn cắt vải – Sửa bàn cắt vải

CATA hình thành bới niềm đam mê với Bàn Cắt Vải. Không gì quý giá hơn việc đem đến cho khách hàng Ngành May một sản phẩm Bàn Cắt Vải chuyên nghiệp, cũng như các dòng Bàn Ghế Xưởng May khác.

Cam kết Chất LượngKhông cam kết GIÁ RẺ. Chỉ cam kết một GIÁ TỐT cho một SẢN PHẨM RẤT TỐT. 

Bàn Cắt Vải CATA  – Thức ngủ cùng Ngành May. 

✅ 0937393661 – 0961793661

DỊCH VỤ SỬA CHỮA & THAY MỚI MẶT BÀN FORMICA GIÚP QUÝ DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM ĐƯỢC KINH PHÍ, KHÔNG LO VỀ GIÁ TIỀN MÀ VẪN SỞ HỮU ĐƯỢC MỘT CHIẾC BÀN ĐẸP GẦN NHƯ MỚI.

 

 

Có nên mua Bàn Cắt Vải Thanh Lý?

Vì sao Bàn Cắt Vải mau hư ?

 

14 thoughts on “Bàn Cắt Vải”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *