Dear friend,

Là một nhà sản xuất bàn ghế, phục vụ riêng biệt ngành may đã lâu năm, tôi mong muốn và vinh dự được chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về Bàn Ghế Ngành May, từ đó hi vọng các bạn có căn cứ để chọn lựa, để tưởng tượng và biến sự tưởng tượng của mình thành một hiện thực đúng đắn.

Đối với một xưởng may nhỏ hay một nhà máy xí nghiệp may lớn, việc bố trí đầu tư bàn ghế là không thể thiếu.

Step 1: Tưởng tượng và bố trí trong tưởng tượng.

  • Hãy nghĩ xem bạn có bao nhiêu diện tích. Từ đó hình dung các công đoạn sắp xếp như thế nào là hợp lý. Khi cánh cổng mở ra, công đoạn nào sẽ mang tính thuận lợi và có thẩm mĩ cao, để khi các khách hàng nhìn vào, họ thấy sự chuyên nghiệp của bạn.
  • Đừng ngần ngại tâm sự với chuyên viên tư vấn bàn ghế. Vì chỉ có họ mới biết rằng bạn phải tốn bao nhiêu để chi tiêu cho bàn ghế. Với nguồn vốn không nhiều để có thể mua đồng loạt, hãy xác định kỹ mua cái nào trước và cái nào sau. Bạn có thể chia nhỏ chúng ra và mua lần lượt.

Step 2: Bắt đầu đặt mua bàn ghế

  • Đợi tới thời điểm này mà bạn mới bắt đầu tìm hiểu về bàn ghế thì đã quá muộn rồi. Bạn sẽ bị các đơn vị sản xuất bàn ghế đưa đường dẫn lối. Và chạy đua với thời gian, bạn vội vàng chọn một nơi có giá rẻ nhất. Nhưng! Lúc xong rồi bạn sẽ hiểu Ông bà ta có câu ” Tiền nào của đó” quả không sai.
  • Hãy đặt lòng tin của bạn vào nơi có uy tín. Nơi bạn cảm nhận được họ chân thành. Nhân tướng học là có thật. Đừng chỉ mãi nhìn vào giá rẻ !

Step 3: Hiện thực

  • Đây là giai đoạn hoàn thành, ai cũng sẽ bị thời gian cuốn xoáy, cả bạn và nhà sản xuất. Bạn hãy hết sức bình tĩnh để họ làm việc. Nói tới đây thì tôi có một câu chuyện ngắn. Lúc đấy tôi thi công cho một nhà máy may lớn ở một Khu Công Nghiệp, mai là họ phải bắt đầu công việc rồi mà chúng tôi vẫn chưa hoàn thành bàn ghế của mình. Rồi vỡ lẽ ra mới hay là hợp đồng thi công sai sót chỗ ngày tháng. Lẽ ra phải ghi ngày hôm nay xong mới phải, nhưng lại soạn là ngày mai. Mai là ngày hoạt động mất rồi. Thế là đội thi công của chúng tôi gồm 8 người quyết tâm ở lại và hoàn tất cho xong trước 6h sáng. Một ngày dài đã diễn ra với chúng tôi, nhưng chúng tôi làm việc bằng tính chất của một con người, chúng tôi hoán đổi vị trí với khách hàng để suy nghĩ… Và 3h sáng, cũng xong. Khu công nghiệp đóng kín cửa không ai được ra, 8 con người ngủ bờ ngủ bụi chờ trời sáng. Vậy đấy! Tôi tin những người có uy tín, sống chân thành, họ sẽ làm tốt việc của họ. Họ sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Hãy dành chút thời gian để nhìn qua bàn ghế có đúng với hợp đồng ban đầu ko. Họ có làm bạn hài lòng ko? Nếu không. Lần sau nhất định tìm đơn vị khác, đừng để họ lôi thôi nữa.

Chúc các bạn luôn vui vẻ, hoan hỉ, cùng nhau đưa ngành may mặc Việt Nam lên một tầm cao mới.

BƯỚC CÙNG NGÀNH MAY – CHUNG TAY XÂY DỰNG

CATA – Bàn ghế kệ ngành may 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *