Lời đầu tiên CATA chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết, Công ty CATA chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế,lắp đặt các hệ thống:

Hệ thống camera quan sát.
+ Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.
+ Hệ thống báo cháy tự động
+ Chuông cửa màn hình – Bộ đàm – Vi tính.
+ Đầu thu KTS.

Có các sản phẩm và giải pháp thông minh trên thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước….

Với phương châm hoạt động, “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Công ty TNHH TM – DV CATA thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .

CATA – Come and Talk About

Hãy gọi cho chúng tôi, vì nó miễn phí.

Hotline: 0937 965 945 mr.Dũng

One thought on “Cung cấp, lắp đặt Camera”

 1. Lời đầu tiên CATA chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

  Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết, Công ty CATA chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế,lắp đặt các hệ thống:

  Hệ thống camera quan sát.
  + Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.
  + Hệ thống báo cháy tự động
  + Chuông cửa màn hình – Bộ đàm – Vi tính.
  + Đầu thu KTS.

  Có các sản phẩm và giải pháp thông minh trên thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước….

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *