Sau một thời gian dài sử dụng, mặt Bàn Cắt Vải sẽ bị hư hỏng theo tuổi thọ của thời gian. Tuy vậy, khung chân vẫn còn vững chắc.

Trung bình tuổi thọ của 1 Bàn Cắt Vải Chất Lượng sẽ trên 10 năm đến 20 năm. Mặt bàn phủ Formica cũng từ 4 đến 7 năm nếu dùng đúng cách.

Vậy nên, giải pháp của một số Công Ty May đã có mặt từ rất lâu đời trên thị trường Việt Nam đó là Sửa Chữa và Thay Mới Mặt Bàn Cắt Vải nhằm tiết kiệm kinh phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

(Đây là ảnh tư liệu thực tế về việc Sửa Chữa 6 Bàn Cắt Vải cho một công ty may lớn *xin phép giấu tên* ở KCN Vĩnh Lộc do CATA thực hiện)

BƯỚC 1: Tạo vùng ngăn bụi

  • Vì công ty đang hoạt động với số lượng 3000 công nhân, việc sửa chữa sẽ có bụi nhiều, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hàng hóa của toàn thể công ty. Vậy nên, làm tới đâu – che tới đó !
  • Việc che bạt lại cũng đồng thời nhằm tránh xao nhãng cho các công nhân may, không phải phân tâm khi CATA thực hiện.

BƯỚC 2: Tháo gỡ mặt bàn cũ & Canh chỉnh lại khung chân.

  • Việc tháo mặt bàn ra thì không khó, tuy vậy việc chỉnh lại khung chân là việc quan trọng nhất. Ớ bước này, cần cản thận và tỉ mỉ. Kiểm tra sắt đã mục (oxi hóa) chưa, các mối hàn còn tốt không. Căn chỉnh lại để đảm bảo độ thẳng tuyệt đối cho bàn.

BƯỚC 3: Ráp mặt bàn

  • Mặt bàn vững chắc với gỗ MDF dày 25mm. Gỗ MDF là loại gỗ công nghiệp hiện đại, có độ cứng hoàn hảo cùng độ dày 25mm, không làm mặt bàn bị cong võng dù bàn có dài và lớn.
  • Lúc này những tấm MDF sẽ được đặt lên bàn theo kích cỡ, rồi bắn vít, dán keo…

BƯỚC 4: Dán Fomica

  • Sau khi đã hoàn thành xong mặt bàn, kiểm tra và xử lý các mối nối. Thì việc khó khăn nhất là dán Fomica lên mặt bàn.
  • Các tấm Fomica rất mỏng chỉ 0.8mm, có độ chống trầy và chống nước hoàn hảo. Tuy mỏng, nhưng càng mỏng thì độ bám dính lên mặt bàn càng chắc bằng 2 lớp keo Adhersive (hay còn gọi là keo con chó – keo Dog x66).

Bước 5:  HOÀN THIỆN TRONG SẠCH SẼ

  • Sau khi đã dán xong Formica cho toàn bộ mặt bàn. Các kỹ thuật viên tiếp tục viền cạnh để tạo thẩm mĩ, viền cạnh inox hoặc viền chỉ nhựa xung quanh theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dọn sạch sẽ trước khi đi về là bước quan trọng không thể thiếu. Không những vậy, trong lúc làm việc thì đội ngũ CATA cũng làm đâu dọn đó liên tục. Giảm thiểu tối đa lượng bụi trong môi trường làm việc, và tạo không gian gọn gàng nhất để Khách hàng không phải khó chịu cũng như lo lắng cho những ngổn ngang đang diễn ra trong công ty của họ.

6 dãy bàn cắt được đưa vào hoạt động ổn định rồi này.

Chỉ sau 7 ngày làm việc.

CATA – BÀN GHẾ KỆ NGÀNH MAY – 0961793661