Trong bài viết này, CATA sẽ hướng dẫn cho khách hàng hiểu rõ hơn về Bàn Cắt Vải, hi vọng sau bài viết, quý khách có nhiều dữ liệu hơn để chọn cho mình một chiếc bàn hợp lý cũng như đơn vị sản xuất hợp lý.

Vì sao giá thành của Bàn Cắt Vải lại cao nhất trong các sản phẩm Bổ trợ ngành may ?

Vì đây là sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật chuẩn xác, dùng những vật liệu cứng cáp và chất lượng. Để trong quá trình sử dụng, chúng ta không gặp phải một khó khăn trở ngại nào.

Bàn cắt vải được dùng để trải cuộn vải to để cắt, đôi khi người cắt phải leo lên bàn để chỉnh sửa vải, không phải một người mà có khi là 2-3 người. Với tải trọng 2-3 người và cuộn vải to, đòi hỏi bàn cắt vải phải thực sự vững chắc. Chân bàn phải sử dụng thép loại to và dày. Thiết kế phải thông minh để chịu lực cao.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cung cấp với giá thành siêu rẻ, nhưng hãy ngẫm nghĩ, giá rẻ cũng sẽ tương đương chất lượng rẻ. Nhưng giá đúng mà chất lượng không đúng thì cũng thật là một nỗi lo âu phiền não. CATA 100% có thể cam kết chất lượng cũng như giá thành bình ổn cho quý khách hàng.

Vì sao mặt bàn cắt vải của khách hàng mau hư, cách nào để khắc phục ?

Đây là câu hỏi mà CATA nhận được rất nhiều từ khách hàng.

Như đã nói, bàn cắt vải là nơi chịu tải trọng rất lớn, trong quá trình sử dụng còn có tình trạng gặp phải nước uống, kéo và lưỡi cắt ma sát vào mặt bàn, nếu đơn vị sản xuất ham lợi nhuận, cắt bớt nguyên liệu thì sẽ tạo ra một thiệt hại lớn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng đừng vì thấy giá rẻ mà vội vàng đặt hàng. Hãy sáng suốt chọn cho mình một đơn vị uy tín, để đảm bảo rằng Mặt Bàn phải đạt các thông số kỹ thuật Mặt bàn dày 25mm, phải dán photmica loại cao cấp dày và bóng, chống nước và chống trầy xước. 

Dưới đây là hình ảnh của CATA. Chúng tôi chỉ sử dụng loại dày và cao cấp trong Sản xuất Bàn Cắt Vải.

Với độ dày này, quý khách tha hồ nhảy múa và làm việc trên mặt bàn mà không lo bị sập.

Bên trái là mẫu sản phẩm được dán Photmica mà CATA sử dụng cho Bàn Cắt Vải , và bên phải là loại kém chất lượng. Sau khi dùng kim loại ma sát vào 2 mẫu trên. Thì mẫu của CATA sử dụng vẫn đẹp hoàn hảo, còn mẫu kém chất lượng bị trầy xước và bong tróc.

Bên cạnh đó, kỹ thuật là một yếu tố quan trọng bậc nhất. Có những đơn vị không đủ kiến thức chuyên môn, cũng dùng đầy đủ thông số kỹ thuật nhưng Mặt Bàn của quý khách lại bị gồ lên hoặc dộp, thật là phiền phức. Lúc đó, quý khách biết rằng mình đã sai nhưng không còn kịp nữa rồi. Vậy tại sao không để CATA là nơi bạn lựa chọn ?

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – THAY MẶT BÀN CẮT VẢI CỦA CATA 

CATA cam kết đáp ứng tốt chất lượng sản phẩm cũng như giá thành bình ổn nhất cho quý khách. Với đội ngũ lành nghề và tâm huyết, với sức trẻ dồi dào và những con người trẻ trung, năng động, chỉ muốn chinh phục và khẳng định mình trên thương trường. Còn gì bằng một CATA sôi động, hãy liên lạc để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

0937 393 661 Ms Nhung 

5 thoughts on “Vì sao Bàn Cắt Vải mau hư ?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *