Có Nên Mua Bàn Cắt Vải Cũ Thanh Lý Giá Rẻ

Có Nên Mua Bàn Cắt Vải Cũ Thanh Lý Giá Rẻ

  Khi bắt đầu mở một xưởng cắt may, đặc biệt là những xưởng nhỏ vốn ít. Người chủ kinh doanh thường chọn phương án mua Bàn Cắt Vải Thanh Lý để tiết kiệm được nguồn ngân sách ban đầu. Tất nhiên, nghe qua lý thuyết thì đó thực sự là một giải pháp tốt để tối ưu vốn. Nhưng hãy đi sâu vào thực tế, để có lựa chọn đúng đắn hơn.

   

   

  NHỮNG TIỀM ẨN KHI CHỌN MUA BÀN CẮT VẢI THANH LÝ

   

  Về chất lượng của bàn cắt cũ thanh lý

   

  Là một người mới tiếp cận với bàn cắt vải, người mua có thể sẽ bị sai lầm khi chọn bàn, dẫn đến việc sử dụng khó khăn trong quá trình cắt vải. Như: 

  • Khung bàn có thể quá cũ, cong vênh
  • Các modul khung không đều nhau, gây nên sự gập gềnh cho toàn bộ bàn
  • Mặt bàn cũ quá sẽ không thể làm phẳng khi ghép những tấm ván lại với nhau, sẽ bị ghềnh và vấp máy cắt
  • Những linh kiện ốc vít và chân chén tăng đưa có thể bị thất lạc và khó để tìm mua

   

  Về giá cả của bàn cắt cũ thanh lý

   

  Mua hàng cũ thanh lý là cả một nghệ thuật khi người mua phải có sự am hiểu về sản phẩm và khả năng phán đoán mức độ hiện trạng của đồ cũ, cộng thêm sự khéo léo trong việc mặc cả. Thế nên, đối với những ai không giỏi những yếu tố trên thì thực sự rất khó để mua được bàn cắt vải cũ giá tốt mà chất lượng cao.

  Tùy theo hiện trạng của bàn mà quyết định được giá của bàn cắt vải cũ thanh lý. Không nên chọn mua những bàn quá cũ dù giá rẻ đến đâu.

   

  Về đội ngũ lắp đặt bàn cắt vải cũ thanh lý

   

  Sau khi mua được bàn cũ rồi thì việc lắp đặt bàn lại là một nỗi lo mới cho người mua. Vì bàn cắt vải tháp ráp là một dạng bàn công nghiệp khá nặng nề, cần phải thực hiện bởi những người có biết đôi chút về kỹ thuật tháo ráp, tốt nhất là được ráp bởi đội thợ lành nghề. 

  Ghép lại mặt bàn cắt vải là công đoạn khó nhất trong quá trình ráp bàn. Ở bước này, có thể chỉ ghép các tấm ván lại rồi canh chỉnh. Hoặc có thể dán mới lại Formica nếu là ván MDF thô. 

  Hãy lựa chọn đội thợ lành nghề để lộ trình đưa vào hoạt động diễn ra tốt đẹp.

   

   

  MUA BÀN CẮT VẢI THANH LÝ Ở ĐÂU

   

  • Trên công cụ tìm kiếm Google, gõ từ khóa Bàn cắt vải thanh lý
  • Các diễn đàn trên facebook
  • Tin rao ở các sàn rao vặt
  • Và ở những nơi Sản Xuất Lắp Đặt Bàn Cắt Vải như Công Ty CATA cũng có khi thanh lý Bàn Cắt Vải, nhưng không phải lúc nào cũng có. 

   

   

  Zalo
  Hotline