Thay Mặt Bàn Cắt Vải Cho Công Ty Dầu Khí VIETSOVPETRO

Thay Mặt Bàn Cắt Vải Cho Công Ty Dầu Khí VIETSOVPETRO

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VIETSOVPETRO

   

  VIETSOVPETRO là Liên doanh Việt – Nga được thành lập năm 1981 trên cơ sở Hiệp định Liên Chính phủ giữa Việt Nam và Liên Xô về hợp tác thăm dò địa chất và khai thác dầu khí ở thềm lục địa phía Nam Việt Nam.

  Là một công ty dầu khí lớn có tầm cỡ, có công ty mẹ là Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam. Vietsovpetro mở rộng nhánh may mặc nhằm mục đích sản xuất trang phục bảo hộ lao động độc quyền và sử dụng trong nội bộ.

  Phân xưởng may của Vietsovpetro được đặt ngay tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi có nhiều hơi nước và hơi muối biển. Các sản phẩm bàn ghế rất dễ hư hại bởi tính oxy hóa. Vậy nên CATA chúng tôi lại có dịp được tham quan và cung cấp dịch vụ cho khách hàng Vietsovpetro.

   

  NỘI DUNG CÔNG TRÌNH THAY MẶT BÀN CẮT VẢI VÀ DÁN LẠI FORMICA MỚI

   

  Với phương pháp tiết kiệm kinh phí là Thay Mặt Bàn Cắt Vải, CATA chúng tôi đã đưa ra giải pháp này và thuyết phục được họ. Tuy là một chiếc bàn không quá lớn, nhưng Bàn Cắt Vải là một sản phẩm quan trọng và cần được đầu tư kỹ.

   

  Khung bàn cắt vải của họ tuy đã cũ nhưng vẫn còn cứng cáp, vậy nên việc thay mới mặt bàn cắt vải cũng khá đơn giản và đảm bảo được tính kỹ thuật.

   

   

  Mặt bàn được CATA chọn lọc chất liệu ván công nghiệp MDF có độ dày đến 25mm, là loại dày nhất trên thị trường hiện nay.

  Sau khi gia cố và canh chỉnh mặt ván cho đều và phẳng, đội ngũ của CATA tiếp tục dán lên một lớp Formica trắng bóng có độ dày 0.6mm làm cho bàn đẹp hơn và hỗ trợ thao tác cắt vải trơn mượt hơn.

   

   

  THỜI GIAN HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH

   

  Chỉ sau 3h đồng hồ, Vietsovpetro đã có ngay một mặt bàn cắt vải mới tinh. Nhìn thoáng qua sẽ không ai nghĩ đó là chiếc bàn đã cũ gần hai mươi năm sử dụng.

  Zalo
  Hotline