Bàn Cắt Vải 1 Tầng Lắp Đặt Cho Công Ty May DUNG HẠNH Tại Kiên Giang

Bàn Cắt Vải 1 Tầng Lắp Đặt Cho Công Ty May DUNG HẠNH Tại Kiên Giang

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MAY DUNG HẠNH

   

  Công ty TNHH May Dung Hạnh được thành lập vào năm 2004, khởi đầu là một Văn phòng đại diện, chuyên đặt hàng áo sơ mi nam, sản xuất tại các công ty may như Việt Tiến, Việt Hưng , Nhà Bè…xuất đi thị trường Mỹ và Châu Âu. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, Dung Hạnh bức phá thị trường và trở thành một trong những công ty sản xuất may mặc có quy mô lớn và hoạt động mạnh mẽ trong suốt thời gian dài. 

  Công ty may Dung Hạnh có 4 nhà xưởng lớn đang hoạt động tại:

  • Nhà xưởng may Hóc Môn – TPHCM
  • Nhà xưởng may Tiền Giang
  • Nhà xưởng may Vĩnh Long
  • Nhà xưởng may Kiên Giang

   

  CHI TIẾT CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT 3 DÃY BÀN CẮT VẢI TẠI KIÊN GIANG

   

  Theo yêu cầu, CATA sản xuất thi công và lắp đặt BÀN CẮT VẢI kiểu dáng 1 tầng cho công ty may Dung Hạnh với 3 dãy bàn có kích thước khá dài tại khu vực cắt vải.

  Khu vực cắt vải của xí nghiệp may Dung Hạnh chỉnh chu và ngăn nắp trong sự đầu tư và sắp xếp khoa học. Với bố trí ánh sáng vừa đủ, kết hợp cùng những tấm poly lấy sáng từ vách tường, không gian tại đây thoáng mát và tươi sáng.

  Ngoài ra, chất liệu Formica chống trầy và chống nước trên mặt Bàn Cắt Vải có màu trắng bóng, nên bắt ánh sáng rất tốt, tạo nên không gian bừng sáng cho nơi này.

  Hệ thống làm mát tại khu vực cắt vải là những chiếc quạt trần, được tính toán độ cao phù hợp, nằm bên trên của các dãy bàn. Tốc độ gió nhẹ không làm bay vải khi cắt.

   

  Bàn cắt vải 1 tầng là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các xưởng cắt may công nghiệp. Người ta chọn lựa thiết kế 1 tầng bởi sự tinh giản. Ngoài ra, tại nhà xưởng may đã có khu vực chứa vải cuộn nên không cần thiết phải mua bàn 2 tầng.

   

  THỜI GIAN LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THÀNH

   

  Đội ngũ CATA đã sắp xếp thời gian để có mặt rất sớm tại Kiên Giang, như vậy thì quá trình lắp đặt mới có thể diễn ra nhanh chóng và về trong ngày dù có thể là hơi khuya 1 chút.

  Nhìn chung, 3 bàn được bắt đầu lắp đặt vào lúc 7h sáng và công trình được kết thúc lúc 11h tối. Chúng tôi luôn ưu tiên giải quyết cho xong việc trong ngày, nên việc làm đêm hoặc xuyên đêm cũng khá là quen thuộc với đội ngũ sản xuất - lắp ráp ở CATA. 

   

  Zalo
  Hotline