Thi Công Bàn Ghế Xưởng May Cho Công Ty Thời Trang HNOSS

Thi Công Bàn Ghế Xưởng May Cho Công Ty Thời Trang HNOSS

  GIỚI THIỆU VỀ ÔNG TY HNOSS

   

  Cái tên HNOSS là một thương hiệu thời trang cao cấp làm mưa làm gió tại Việt Nam trong thời gian nhiều năm nay. (HNOSS là con gái của nữ thần Freya tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp trong thần thoại Bắc Âu).

  HNOSS có hệ thống Showroom khá dày đặc. Chúng ta có thể bắt gặp HNOSS tại các trung tâm thương mại lớn, và các cửa hàng độc quyền lộng lẫy trên những tuyến đường đông đúc. HNOSS thực sự chinh phục người tiêu dùng bằng các mẫu mã tinh tế và chất lượng trong từng sản phẩm.

  Tìm hiểu và biết đến CATA như một cái duyên, HNOSS đã liên hệ và nhờ chúng tôi tư vấn, báo giá các sản phẩm cần thiết trong một phân xưởng may. Với sự nhiệt tình, thân thiện cùng uy tín lâu năm của CATA, họ đã chọn CATA là Nhà Cung Cấp các sản phẩm bàn ghế kệ trong xưởng may.

  Xưởng may của HNOSS nằm tại khu công nghiệp Tân Đức – Long An. Nơi miền Tây với những con người thân thương, giọng nói ngọt ngào như gạo trắng nước trong.

   

  CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG VÀ HÌNH ẢNH THẬT

   

  Tại đây, đội ngũ CATA đã lắp đặt các sản phẩm theo yêu cầu gồm:

  • Bàn cắt vải công nghiệp
  • Bàn chuyền may có hộp máng điện
  • Sào treo thành phẩm chữ Z xếp gọn
  • Ghế ngồi may
  • Bàn kiểm hàng nghiêng
  • Bàn đóng gói thành phẩm
  • Bàn làm việc 

   

  Là một nhà sản xuất bàn ghế kệ chuyên phục vụ riêng biệt cho xưởng may. CATA trân trọng mang đến những sản phẩm chất lượng và đẹp đẽ đến các doanh nghiệp may. Góp phần tạo nên sự sang trọng cho quý công ty. Cùng với hi vọng đi bên cạnh và luôn cầu nguyện cho các khách hàng của CATA luôn thành công và phát triển.

   

   

  Những dãy Bàn Chuyền May này là nơi cho ra những sản phẩm xinh đẹp và thu hút thị trường trong và ngoài nước. CATA tự hào được cung cấp Bàn Ghế Kệ Xưởng May cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

   

   

  Hai dãy Bàn Cắt Vải Công Nghiệp được lắp đặt chu đáo trong 6 tiếng đồng hồ. Cứng cáp và vững chãi dù nền nhà có hơi gồ ghề. Sắc trắng của bàn đã tạo nên một không gian tươi sáng hơn.

   

   

  Những chiếc Sào treo thành phẩm chữ Z xếp gọn thế này rất được Hnoss yêu thích, kèm theo tiện ích có 2 tầng treo đồ tự tháo ráp. Sào được CATA sản xuất trên tinh thần treo thành phẩm công nghiệp, nên nó có khả năng chịu lực rất cao, thoải mái treo quần áo mà không lo cong sào.

   

  Cùng với những chiếc Bàn làm việc có thiết kế đơn giản và màu sắc thanh lịch như thế này, chứng minh cho thấy không gian làm việc tốt thực sự thu hút được những con người tài giỏi.

  Zalo
  Hotline