Lắp Đặt Bàn Cắt Vải Công Nghiệp Cho Công Ty May Túi Xách HAMIBAG tại Cần Giuộc - Long An

Lắp Đặt Bàn Cắt Vải Công Nghiệp Cho Công Ty May Túi Xách HAMIBAG tại Cần Giuộc - Long An

  Bàn Cắt Vải thực sự là một sản phẩm bổ trợ ngành may mà bất kỳ một nhà xưởng may mặc nào cũng không thể bỏ qua.

  Bàn hỗ trợ tốt thao tác trải và cắt vải theo sơ đồ dài. Tùy theo sơ đồ vải mà người dùng sẽ đặt cho mình một chiếc bàn có kích thước phù hợp. Bàn càng dài thì sẽ tiết kiệm tốt lượng vải dư vì sơ đồ cắt sẽ được trải thành nhiều lớp chuẩn.

   

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY HAMIBAG

   

  HAMI là thương hiệu hàng đầu VN chuyên sản xuất Cặp , Balô, Túi Xách, Vali. Đặt biệt, Cặp và balo học sinh chống gù. Hami cùng đồng hành "Chắp cánh tài năng Việt".HAMI BAG là một thương hiệu lớn trong ngành may túi xách – balo phục vụ trong và ngoài nước. 

  Đã tồn tại rất lâu và là nhãn hàng quen thuộc của Học Sinh - Sinh Viên và Các Nhân Viên Văn Phòng, sản phẩm của HAMI đa dạng, có nhiều phân khúc để phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. 

   

  THÔNG TIN VỀ CÔNG TRÌNH BÀN CẮT VẢI TẠI CÔNG TY HAMI

   

  Ngoài các sản phẩm được HAMI chọn lọc tại CATA như Bàn chuyền may 2 tầng, Bàn kiểm hàng, Ghế ngồi may, Sào treo chữ Z, Thùng xe đẩy hàng, … thì Bàn Cắt Vải là một trong những sản phẩm được gọi là vừa ý nhất.

  Bàn cắt vải được yêu cầu thiết kế 1 tầng cùng màu kem nhã nhặn.

  Kích thước của bàn yêu cầu: Rộng 2m x Dài 12m x Cao 0m81. Số lượng: 02 dãy bàn

  Có viền Inox xung quanh cạnh bàn để giúp bàn bền bỉ hơn

   

   

  Với 2 chiếc bàn dài đặt song song với nhau trong khu vực cắt vải, khi trải xong vải tại bàn thứ 1 thì công nhân sẽ xoay sang trải tiếp bàn thứ 2, một cách bố trí khá thông minh và thuận tiện. 

  CATA sản xuất Bàn Cắt Vải, vận chuyển và lắp đặt tận nơi chủ yếu tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Tây, các khu vực Đông Nam Bộ. Ngoài ra, các khu vực phía Bắc và Trung thì CATA cũng thực hiện khi các đơn hàng lớn đủ số lượng.

  Sản phẩm với tính năng tháo ráp tiện dụng, hoàn toàn nguyên vẹn từng chi tiết trong quá trình vận chuyển từ HCM đến Long An. Thời gian lắp đặt cho 2 bàn chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày làm việc. 

   

   

  Zalo
  Hotline